10 điều nên làm khi tiếp thị doanh nghiệp

Ứng dụng của bạn có thể là thứ mà bạn đã làm việc cần mẫn để có thể đáp ứng nhu cầu trên Thị phần và bạn có thể kiếm lợi nhuận từ nó. Hoặc nó có thể là 1 phần cần thiết trong chiến lược quảng bá toàn trang của bạn mà bạn cần để có đc dữ liệu người dùng tốt, có thể hành động và đưa nó vào nghiên cứu Thị phần hiệu quả hơn. Dù lý bởi bạn tạo phần mềm của mình là gì, một điều chắc chắn: để phần mềm thành công, nó phải đc sử dụng.

Điều đó có nghĩa là đưa ra một chiến lược hiệu quả cho quảng bá ứng dụng. Bạn chẳng thể chỉ dựa vào truyền miệng như một công cụ độc nhất để quảng bá phần mềm của mình. Bạn cần hiểu và khai thác Thị phần di động và dùng các kỹ thuật quảng bá phù hợp để khiến mọi người muốn, dùng và nói về phần mềm của bạn. Vậy làm như thế nào để bạn thực hiện chiến thuật tốt hơn?

1. Nghiên cứu đối tượng của bạn

Tất cả bắt đầu với việc có một ý nghĩ đó tốt về phần mềm của bạn dành cho ai.Nếu bạn chưa biết ai đc cho là bổ ích nhất từ ​​việc dùng phần mềm của mình, thì các người đó phải biết về nó như thế nào?Bạn cần phải rõ ràng về đối tượng của bạn và nhắm mục tiêu cố gắng quảng bá của bạn đối với họ.

Biết nhân khẩu học của bạn.Tuổi tác, lối sống, lề thói chi tiêu, lề thói giải trí của họ, bất cứ nhân tố nào khác cho phép bạn hiểu bạn đang bán cho ai.Đừng cố gắng tạo lưới càng rộng càng tốt và nói phần mềm này dành cho tất cả mọi người.Một phần mềm phổ biến với sinh cục đại học có thể không khăng khăng phải hấp dẫn người về hưu.

2. Hiểu đối phương cạnh tranh của bạn

Bạn cũng nên chú ý các gì đối phương của bạn đã làm và xem các gì đã hoạt động và, thậm chí cần thiết hơn, các gì đã không làm việc cho họ.Không có gì có thể làm thương tổn chiến lược quảng bá phần mềm của bạn hơn là bị coi là bắt chước hoặc "trễ bữa tiệc" với điều gì đó tương tự.

Theo cách tương tự, nếu bạn đang lập chiến lược cho một phần mềm và bạn thấy rằng một trong các đối phương cạnh tranh của bạn đã thử quảng bá nó theo một cách chi tiết và thất bại, tại sao bạn lại muốn tự mình xử lý thất bại đó?

Biết Thị phần của bạn không chỉ là khám phá đối tượng của bạn, mà còn là để biết các gì đồng nghiệp và đối phương của bạn đã làm để bạn có thể vẫn còn ảnh hưởng và nguyên bản.

3. Tìm thị phần sớm

Mặc dù bạn chỉ có thể bắt đầu chiến lược quảng bá phần mềm của mình sau khi phần mềm của bạn có sẵn và trên thị trường, nhưng cao hơn là bạn nên bắt đầu sớm hơn thế. Tùy thuộc vào chừng độ tự tin của bạn, bạn thậm chí có thể bắt đầu khi phần mềm đang đc phát triển, cho ra đời các thứ như nhật ký phát triển video hoặc hấp dẫn khách hàng mục tiêu trên công cụ quảng cáo truyền thông xã hội, chạy dò hỏi và điều tra để xem các chức năng nào họ muốn thấy đc kết hợp .

Khi ngày cho ra đời đến gần hơn, bạn có thể bắt đầu đẩy mạnh các cố gắng quảng bá phần mềm của mình bằng các lời trêu ghẹo, chả hạn như đoạn giới thiệu và quảng cáo video ngắn khác giúp tăng sự khám phá và nhận thức. Tất nhiên, mục tiêu ở đây chưa hẳn là cho đi quá nhiều, mà là bắt đầu thành lập sự gây được sự chú ý và nhận thức cho một cố gắng quảng bá kết hợp hơn sau này.

4. Chuẩn bị bộ báo chí của bạn và các tài liệu khác

Bạn sẽ cần bảo đảm rằng, tùy thuộc vào chừng độ quảng bá của bạn, bạn có cả bộ công cụ báo chívật lý và điện tử có sẵn cho các nhóm báo chí và quảng cáo có liên quan. Tổng hợp danh sách các nhóm phương tiện, blogger, tính cách đáng chú ý khác của bạn và bảo đảm rằng bộ báo chí và tài liệu khởi chạy của bạn bao gồm tất cả các điểm quan trọng, nổi bật về phần mềm của bạn.

Đảm bảo rằng bạn có sẵn một hệ thống để hối hả gửi chúng đến các nhóm trong danh sách của bạn cũng giống như trả lời các người khác đòi hỏi PK hoặc EPK để tối đa hóa khuôn khổ quảng cáo truyền thông của bạn.Càng đa số chúng ta có đc thông báo liên quan, họ càng làm nhiều việc cho bạn.

5. Tối ưu hóa trang App Store của bạn

Tối ưu hóa các trang của bạn trên các cửa hàng phần mềm là 1 chiến lược quan trọng, không có căn cứ.Hơn 50% nhữngngười khám phá một phần mềm trên cửa hàng iOS hoặc Google Play đã làm như thế là kết quả của việc chuẩn y qua chính một cửa hàng ứng dụng.Vì vậy, theo cách tương tự, trang web của bạn về căn bản là tương đồng kỹ thuật số với mặt tiền cửa hàng của bạn và phải đc đối xử theo cách đó ảnh hưởng đến việc chào đón khách hàng, trang cửa hàng phần mềm của bạn là mặt hàng của bạn, trên kệ, cố gắng nhận biết với tất cả các địch thủ cạnh tranh khác các sản phẩm.

Bạn phải tạo một trang cửa hàng hiệu quả.Hãy cân nhắc cẩn thận về tiêu đề, điều chỉnh biểu đạt của bạn để gia công cho nó dễ chơi nhưng hấp dẫn nhất có thể.Hãy đến với 1 biểu trưng hấp dẫn, dễ chịu.Sử dụng ảnh chụp màn hình truyền đạt các điểm bán và ích lợi của ứng dụng.Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể cho tất cả các nhân tố này bởi bởi chúng có thể tạo ra sự đặc biệt giữa việc mua ảnh hưởng và chuyển sang phần mềm tiếp theo.

6. Nhận đánh giá

Mặc dù bạn cần khiến cho các trang cửa hàng phần mềm của mình hấp dẫn nhất có thể, nhưng đừng cho rằng chỉ bởi bạn có thứ đó, bạn có bán.Hầu hết mọi người, một khi họ nghe về một ứng dụng, và thậm chí đi xa đến mức check nó, sẽ muốn biết người khác nghĩ gì về nó.Đánh giálà 1 phần cần thiết của quá trình này.

Không có gì lạ khi khách hàng nghiên cứu mua hàng của họ và phần mềm cũng không ngoại lệ.Nếu bạn đã tạo một phần mềm mà bạn biết đa số chúng ta sẽ thích hoặc thấy hữu ích, hãy bảo đảm khuyến khích mọi người nói như vậy.Tiếp thị và quảng bá của riêng bạn về ích lợi của mặt hàng rất quan trọng, nhưng mọi người đã chờ mong bạn, nhà phát triển, quảng bá mặt hàng của bạn.

Tuy nhiên, một bên thứ ba độc lập, chả hạn như bình chọn người dùng bất kỳ hoặc thậm chí là bình chọn chuyên nghiệp, có thông báo từ một trang web với trọng điểm hoặc kiến ​​thức về các gì phần mềm của bạn cung cấp, cho vay nhiều hơn so với "quảng cáo thiên vị" từ nhà phát triển phần mềm.Tiếp cận với khách hàng và người bình chọn và chiếm được các bình chọn hăng hái xếp hàng.

7. Truyền thông xã hội

Mặc dù không chuyên sâu như một bài viết, hoặc biên tập bình chọn bài viết trên blog, công cụ quảng cáo truyền thông xã hội vẫn có thể có ảnh hưởng to lớn đến vận may và sự phổ biến của phần mềm của bạn.Một sự kết hợp giữa quảng cáo có chủ đích, nhắm mục tiêu trên các nền móng quảng cáo truyền thông xã hội như Facebook và Twitter phải luôn đc kết hợp với các cách thức "truyền miệng" truyền thống hơn, chả hạn như quảng bá & đăng lại các người dùng ứng dụng.

Khi mọi người bắt đầu nói về một ứng dụng, các người đó và các khán giả họ sẽ bắt đầu có đc lực kéo.Có đủ lực kéo và phần mềm của bạn giờ đây sẽ đc hiển thị nhiều hơn, đặc biệt nếu điều ấy đc kết hợp với việc dùng công cụ quảng cáo truyền thông xã hội hiệu quả, chả hạn như hashtags.

8. Sử dụng KOL

Những người có ảnh hưởng, các người có cách gọi khác là các người chỉ đạo quan điểm chính, chỉ là phiên bản mới nhất & dễ tiếp cận hơn nhiều về sự chứng thực của người nhiều người biết đến truyền thống.Chỉ cần thay bởi thuyết phục một vận động cục hoặc ngôi sao điện ảnh nhiều người biết đến dùng và nói về mặt hàng của bạn cho quảng cáo in hoặc quảng cáo 30 giây, bạn sẽ có đc một người gây ảnh hưởng trên YouTube, Twitter, Switch hoặc nền móng quảng cáo truyền thông xã hội khác để quảng bá mặt hàng của bạn .

Quảng cáo đc tài trợ này có thể ở dạng bài đăng trên blog, video trên YouTube, Tweet trên Twitter hoặc ảnh trên Instagram.Tuy nhiên, điều cần thiết là ai đó có hàng ngàn hoặc thậm chí hàng chục hoặc hàng trăm ngàn khán giả đang quảng cáo phần mềm của bạn trực tiếp đến lượt theo dõi của họ.Điều độc nhất mang nhiều ảnh hưởng truyền miệng hơn là lời giới thiệu hăng hái từ một người mà khách hàng biết là điều gần giống từ một người nhiều người biết đến & ngưỡng mộ.Làm việc thỏa thuận với các người cóảnh hưởngthường rẻ hơn nhiều so với việc bảo đảm sự chứng thực của người nổi tiếng, nhưng nó có thể hiệu quả hơn đôi khi đc nhắm mục tiêu chính xác.

9. Theo dõi kết quả

Khi phần mềm có mặt trên thị phần và quảng bá phần mềm đang đc tiến hành, điều ấy không có nghĩa là các cố gắng quảng bá của bạn đã kết thúc.Một điều bạn nên làm khi bật nguồn tiến lên bên trước là theo dõi chặt chẽ hiệu quả chiến lược của bạn, hoặc các chỉ số hiệu suất chính.

Theo dõi chặt chẽ cách mọi người đang dùng phần mềm của bạn, chú ý phản hồi của người dùng đang đến chú ý và phản hồi với phản hồi đó.Giải quyết gấp rút mọi lỗi, nếu đc tìm thấy & đánh dấu & bảo đảm rằng bạn vẫn cam kết với ứng dụng, sau khi ra mắt, như khi bạn đang phát triển nó.Một phần mềm bổ ích sẽ có đc nhiều chỗ đứng hơn nếu các nhà phát triển nhập cuộc với người dùng và thành lập mối quan hệ.

Đồng thời, bạn cũng nên theo dõi các nghiên cứu đến từ các cố gắng quảng bá của mình.Nếu bạn thấy rằng một số chiến lược đem lại nhiều kết quả hơn các chiến lược khác, chả hạn như video, thì hãy cố gắng nhiều hơn vào các chiến lược đang hoạt động và bắt đầu cắt giảm hoặc điều chỉnh các chiến lược kém hiệu quả.

10. Đừng quên SEO

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém, không bao giờ quên sức mạnh của hóa công cụ search tốt. Mọi người vẫn sẽ dùng hashtag và công cụ search để tìm thêm thông báo về phần mềm của bạn. Tận dụng các thực tế SEO mạnh sẽ bảo đảm rằng khi mọi người đang cố gắng search thông báo đó, họ có thể truy cập cấp tốc chóng. Điều đó áp dụng cho cửa hàng phần mềm cũng giống như các công cụ search chung như Google.

Bạn cũng nên áp dụng SEO cho các cố gắng quảng bá của bạn.SEO tốt trên các bài viết, video, dùng biểu đạt meta, thẻ và các số nhận dạng khác sẽ giúp cả phần mềm quảng bá của bạn bắt mắt thấy hơn và dễ dãi tìm thấy

Dịch vụ Seo uy tín và chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình và tăng doanh số hiệu quả. Đến ngay với Light để được tư vấn chi tiết .

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9216 *